LỜI MỞ ĐẦU

Công ty CP Khoa học Công nghệ Thái Sơn là nhà phân phối độc quyền và là đại lý ủy quyền của các hãng hàng đầu thế giới trong việc khử trùng và tiệt khuẩn tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

 

SẢN PHẨM

Với đội ngũ lao động tâm huyết, giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ các kỹ sư hàng đầu của hãng, phương thức bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ phục vụ Quý khách hàng một cách chu đáo, tận tâm nhất.

 

SỨ MỆNH

Thái Sơn luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững với khách hàng, với các đối tác, với cộng đồng, và với từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách:

  • Cung cấp cho khác hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh, đúng thời hạn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.
  • Học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam.
  • Phát triển bền vững và kinh doanh hiệu quả để phục vụ lợi ích của cả công ty.

Xây dựng một môi trường làm việc, hợp tác và phát triển sự nhiệp tốt nhất cho mọi nhân viên. Tăng trưởng công ty luôn gắn liền với việc nâng cao chất lượng sống và làm việc của mỗi thành viên trong công ty

 

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm khử khuẩn và tiệt trùng tại Việt Nam, có uy tín trên trường Quốc tế

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tin cậy – Chất lượng – Kịp thời

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của công ty

Phương châm hành động: Quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

Yếu tố an toàn: Yếu tố rủi ro luôn luôn nằm trong kiểm soát của Thái Sơn

Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của CBCNV: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  • Phát triển bền vững, trở thành công ty lớn mạnh trong lĩnh vực kiểm soát nhiễm khuẩn.
  • Hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khác hàng theo quy trình chuẩn nhằm mang lại lợi ích tối đa và sự hài lòng cho khách hàng.
  • Đẩy mạnh phát triển thương hiệu để Thái Sơn trở thành thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực giặt là, tiệt trùng.
  • Xây dựng những giá trị văn hóa tốt đẹp trong công ty.

 

NGUỒN NHÂN LỰC

Hiện nay, với đội ngũ nhân viên trên 15 người được sàng lọc, thường xuyên được bồi dưỡng, nâng cao trình độ, năng lực nghiệp vụ cho bản thân ở trong nước và nước ngoài kết hợp với sự năng động, sáng tạo, luôn học hỏi, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, tinh thần gắn bó, làm việc tận tình.

Chúng tôi chắc chắn rằng, Thái Sơn sẽ có những bước tiến xa hơn trên con đường chinh phục những thành công lớn ở phía trước.